SỰ BÙNG NỔ CỦA SSD NETAC

Sự bùng nổ của SSD Netac

Như các anh em đã biết, ổ cứng là linh kiện không thể thiếu trong bộ PC của máy tính. Khi nhắc tới đây, thì không chỉ riêng HTC- COMPUTER mà ngay cả các anh em cũng nghĩ ngay tới SSD Netac. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn về SSD Netac nhé. 

Đôi nét về SSD Netac 

Ổ cứng SSD Netac là sản phẩm được lấy theo tên của nhà phát minh Netac, ông là một người đã sáng chế ra USB flash drives. Sản phẩm ổ cứng SSD Netac được sản xuất tại công ty Netac Technology Co.,Ltd là công ty hàng đầu tập trung vào các sản phẩm lưu trữ di động ở Trung Quốc, đây là 1 nhà sản xuất đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất SSD, HDD, USB, pin dự phòng, các loại phụ kiện cho máy tính. 

Trong thời đại phát triển công nghệ như hiện nay, việc các nhà sản tranh đấu muốn tạo ra những dòng sản phẩm ổ cứng với nhiều ưu điểm cũng như tính tính năng vượt trội là điều dễ hiểu, điều này kéo theo các dòng ổ cứng cứ thay phiên nhau xâm nhập vào thị trường cũng như thống trị. Ngoài các dòng ổ cứng HDD truyền thống thì ngày nay đã xuất hiện thêm nhiều dòng SSD khác nhau như: Netac, Kingstons, Samsung,... 

Sự bùng nổ của SSD Netac 

Để được gọi "Sự bùng nổ của SSD Netac" thì chắc hẳn nó phải có những tính năng vượt trội hơn so với các sản phẩm cũng loại khác: 

Đầu tiên, phải nhắc đến các sản phẩm của SSD Netac được sản xuất trên dây chuyền tự động, từ các vật liệu tốt, chịu được va đập, chống nước mà vẫn gọn nhẹ, bền đẹp, không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mad còn được thiết kế siêu mỏng và tinh tế.

Tiếp theo, sản phẩm sử dụng chíp flash MLC với chất lượng lưu trữ siêu tốc. Như các anh em đã biết, dòng ổ cứng SSD thông thường bao gồm một chíp điều khiển và flash. Trong khi đó flash chiếm 80 – 90% chi phí. Như vậy sẽ rất tốn kém, do đó SSD Netac đã sử dụng flash MLC đem lại hiểu quả sử dụng cao.

Cuối cùng, các sản phẩm SSD Netac có thế làm việc trong môi trường có nhiệt độ từ 00C – 700C. Điều này cho phép anh em có thể sử dụng và làm việc lâu hơn, tránh hiện tượng quá tải, máy bị đơ, lag hay sập nguồn đột ngột gây ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc. 

Để minh chứng cho điều này chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài thông số kỹ thuật của SSD Netac 256G:

- Dung lượng: 256GB 

- Tốc độ truyền dữ liệu: 506/264 Mb/s

- Chuẩn kết nối: SATA 3

- Chip: MLC 

- Chống shock: 1500G

- Kích thước sản: 100 x 70 x 7mm

- Trọng lượng: 100g

Nhìn chung các dòng ổ cứng SSD hiện nay đang dần chiếm lĩnh thị trường công nghệ dành cho máy tính, tất cả các dòng sản phẩm SSD đều được thiết kế và sản xuất với các tính năng khác nhau. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của từng người mà có những sự lựa chọn ổ cứng khác nhau.