Hàng chính hãng

Với định hướng "KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TRÊN THỊ TRƯỜNG LỚN", HTC-Computer luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng tốt hơn và chuyên nghiệp hơn. Không chỉ hoàn thiện về sản phẩm, giá cả mà còn về phong cách phục vụ khách hàng. Bởi HTC- Computer chúng tôi luôn coi khách hàng là đối tác quyết định đến sự thành công và phát triển của Công ty.

Công ty CPTM Quốc tế HTC- Computer chuyên cung cấp linh kiện, phụ kiện máy tính với cam kết về chất lượng và giá cả cạnh tranh. Ngoài những dòng sản phẩm do Công ty sản xuất, chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cam kết chính hãng. Khi khách hàng mua bất kì sản phẩm nào tại Công ty HTC- Computer, tất cả các mặt hàng đều có tem Công ty, tem nhà sản xuất, tem bảo hành để đảm bảo quyền lợi cũng như chính sách bảo hành cho khách hàng một cách tốt nhất. 

Nếu có bất cứ trường hợp phát hiện ra sai sót chúng tôi sẽ khắc phục sự cố và giải quyết vấn đề nhanh nhất cho khách hàng. 

HTC- Computer thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của mọi khách hàng, Công ty sẽ luôn cập nhật những dòng sản phẩm mới nhất từ những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực như Samsung, LG, Bosston, E- Blue, Jetek,… nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và an tâm khi mua hàng tại HTC-Computer.